รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการการฝึกอบรมระยะสั้น เรื่อง “การพัฒนาและประเมินเครื่องมือวิจัยทางสุขภาพ” ปีงบประมาณ 2565

ลำดับ ชื่อ-สกุล มหาวิทยาลัย / หน่วยงาน / บริษัท ส่วนงาน
1 นางสาวปาจรีย์​ กุณฑลบุตร มหาวิทยาลัยมหิดล คณะสาธารณสุขศาสตร์
2 นายสุพัฒน์ เล็กพันธ์ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 6 จังหวัดชลบุรี กรมควบคุมโรค -